Ưu đãi tới 100k khi mua sắm VnShop trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mùa Trung Thu

Trung thu này, bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình và những người thân yêu? Mua sắm ngay qua tiện ích Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để nhận nhiều ưu đãi!

Trung thu là tết đoàn viên, sum vầy bên gia đình. Thấu hiểu những điều tự nhiên tinh tế nhất, VNPAY đã cùng Agribank triển khai Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng “THU ĐOÀN VIÊN – NGÀN ƯU ĐÃI”.

Cụ thể, từ ngày 15/09/2020 – đến hết ngày 5/10/2020, khách hàng nhập mã “AGRIBANK09” khi mua các sản phẩm qua tính năng Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được giảm giá 10% tổng giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 VND) đối với các giao dịch thành công.

Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc với khách hàng cá nhân khi mua các sản phẩm trên tính năng Mua sắm trực tuyến qua ứng dụng mobile banking của Agribank.

Với tiện ích Mua sắm trực tuyến, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng từ gia dụng, mẹ và bé, điện tử, thời trang và phụ kiện, mỹ phẩm làm đẹp…vô cùng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà không cần phải đến tận cửa hàng hay siêu thị, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Để đặt hàng trên Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn “Mua sắm trực tuyến”

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng

Bước 3: Nhập mã “AGRIBANK09” vào ô mã giảm giá

Bước 4: Nhập thông tin, xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Lưu ý: Riêng sản phẩm TV, tủ lạnh, máy giặt chỉ áp dụng cho khách nhận hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của VnShop: 1900 5555 77 (8h30 – 18h00 từ thứ 2 đến chủ nhật).

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây .