Dịch vụ kiều hối

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ Agribank Mastercard (30/7/2015)

Với mong muốn luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng khách hàng, Agribank không ngừng nâng cao chất lượng, gia tăng tính năng, tiện ích cùng những ưu đãi hấp dẫn của các sản phẩm thẻ quốc tế nói chung và thẻ Agribank MasterCard nói riêng. 

Theo đó, từ nay đến hết năm 2015, Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank MasterCard sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Agribank hợp tác cùng Zalora triển khai chương trình ưu đãi mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2015 (Từ 29/7-31/7/2015).

Từ 29 -31/7/2015, Agribank hợp tác cùng Zalora triển khai chương trình ưu đãi mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2015. Chương trình cung cấp những ưu đãi tốt nhất cho các Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank MasterCard (có đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet) với 100% cơ hội sở hữu các sản phẩm đến từ các nhãn hiệu cao cấp trong nước và quốc tế với giá cả phải chăng.

1

Khi Quý khách thanh toán bằng thẻ Agribank MasterCard tại website http://www.zalora.vn/, bên cạnh mức giảm giá đã công bố cho từng dòng sản phẩm, Quý khách được nhận thêm mức chiết khấu 10% cho mọi đơn hàng. Mức ưu đãi áp dụng đồng loạt cho tất cả các mặt hàng. Một số thương hiệu nổi tiếng sẽ tham gia vào sự kiện như Apple, Samsung, Sony, Mango, River Islands, Miss Selfridge, New Look,v.v…

– Trải nghiệm môn thể thao “Quý tộc” – Golf với thẻ  Agribank MasterCard (Từ 01/8-31/12/2015).

Những môn thể thao vốn được coi là quý tộc chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội. Càng dễ dàng hơn cho các Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank MasterCard với cơ hội trải nghiệm môn thể thao quý tộc – Golf với giá cả phải chăng.

– Thỏa sức khám phá thành phố Phan Thiết tại “Thiên đường nghỉ dưỡng” Sea Links Beach Phan Thiết với ưu đãi lên tới 50% cho chủ thẻ Agribank MasterCard (Từ 01/8-31/12/2015)

2

Được mệnh danh là “Thiên đường nghỉ dưỡng”, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sealink tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Từ ngày 01/8 đến hết ngày 31/12/2015, các Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank MasterCard khi thanh toán tại Sealink sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn thanh toán, cụ thể: Giảm 50% giá thuê biệt thự Sealink, giảm 50% giá phòng khu khách sạn ven  biển, giảm 10% giá các dịch vụ ăn uống, spa, golf,v.v…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Dịch vụ Khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818 hoặc website www.agribank.com.vn.

Tương Vy – Trung tâm thẻ