Ưu đãi Đặt hoa 20/10, gửi ngàn quà tặng ý nghĩa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Giờ đây, khách hàng có thể lựa chọn những bó hoa đẹp nhất để gửi tặng những người thương yêu qua tính năng Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Đừng để người phụ nữ của bạn phải chờ đợi trong ngày 20/10 này, hãy để Agribank E-Mobile Banking gửi tới người yêu thương những bó hoa đẹp và lời chúc ngọt ngào nhất.

Trong tháng 10 này, khách hàng Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được nhận được ưu đãi giảm giá theo từng sản phẩm. Ưu đãi dành cho những khách hàng đặt hoa sớm từ nay đến ngày 20/10/2020.

Đặc biệt, Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian đặt, chọn giờ và ngày nhận để gửi tặng hoa yêu thương vào những khoảnh khắc quan trọng.

Là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, Agribank luôn thấu hiểu khách hàng của mình, bên cạnh những tính năng tài chính, Agribank còn phát triển nhiều tiện ích cá nhân phục vụ nhu cầu hàng ngày. Tháng 6 vừa qua, Agribank đã cho ra mắt tính năng “Đặt hoa” như một món quà tinh thần dành tặng cho các khách hàng.

Có rất nhiều loại hoa khác nhau như hoa bó, giỏ, hộp hoa cho các ngày lễ (20/10, valentine, quốc tế phụ nữ 8/3…) hoặc đặt hoa theo sự kiện (Sinh nhật, cưới hỏi…). Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn khác cho khách hàng như cây cảnh văn phòng hay các loại hoa lan cho người chơi hoa…

Không chỉ vậy, dưới mỗi sản phẩm cây, hoa đều có thông tin chi tiết về loại hoa, ý nghĩa, giá tiền… phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Để Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn tính năng “Đặt hoa”

Bước 2: Lựa chọn các loại hoa, khu vực giao hoa

Bước 3: Nhập thông tin người gửi, người nhận và thời gian nhận hoa

Bước 4: Kiểm tra thông tin, xác nhận giao dịch và đặt hàng thành công.

Đây được xem là một trong những tính năng thú vị và hữu ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp cuộc sống của khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Để được phục vụ tốt nhất, khách hàng vui lòng đặt hoa trước thời gian nhận tối thiểu 3 tiếng.

Ngay bây giờ, khách hàng có thể tải hoặc cập nhật ứng dụng tại App Store và Google Play phiên bản mới nhất để gửi tặng những món quà ý nghĩa tới người thân và bạn bè.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 57 57 20 để được hỗ trợ nhanh nhất.