Tưng bừng khuyến mại “Nhận tiền trúng táo – Tặng áo mưa WU”

Chào đón hè 2017 và liên hệ với các khách hàng tri ân giải trí của chương trình và sử dụng dịch vụ ngân hàng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) phối hợp cùng Western Union triển khai Chương trình khuyến mại “nhân đôi” đối với giao dịch tiền gửi Western Union: “Nhận tiền trúng táo – Tặng áo mưa WU”.
Còn gì thú vị hơn khi khách hàng đến nhận tiền kiều tại Agribank cũng đã nhận được ngay 1 phần quà trong số 16.000 phần quà tặng, chỉ cần tham gia vào chương trình thưởng số nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Theo đó, trong quá trình triển khai chương trình, khách hàng khi nhận Western Union tại hệ thống Agribank trên toàn quốc sẽ tham gia chương trình khuyến mại “nhân đôi”, có thể sau:
1. Thời gian khuyến mại:
Từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 31/08/2017 (62 ngày).
2. Đối tượng khách hàng của chương trình khuyến mại:
Khuyến mại dành cho tất cả cá nhân và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đến giao dịch điểm giao dịch của Agribank trong toàn hệ thống thực hiện giao dịch Western Union; Ngoại trừ nhân viên và nhân thân của nhân viên làm việc cho Agribank và Western Union, nhân viên và nhân viên của các công ty in ấn, quảng cáo liên quan đến chương trình khuyến mại.
3. Cơ cấu quà tặng và giải thưởng:
3.1. Chương trình tặng quà miễn phí: áp dụng trên tỉnh, thành sau: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Dương, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Kiên Giang, Bình Dương, An Giang, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Nam Định, Phú Thọ, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Thái Bình, Đồng Tháp, Bắc Ninh, Vĩnh Long, Lâm Đồng , Bắc Giang, Quảng Bình, Thái Nguyên.
– Trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi, khách hàng đến Western Union tại quầy hàng có giá trị từ 500USD (năm mươi đô la Mỹ) hoặc 10.000.000VNĐ (Trưa triệu đồng) tại Agribank chi nhánh chi nhánh Tỉnh sẽ nhận được ngay 01 áo mưa. Tổng số lượng quà tặng của chương trình là 16.000 quà tặng.
– Chương trình tặng quà sẽ kết thúc khi hết lượng áo mưa hoặc khi chương trình kết thúc.
3.2. Chương trình thưởng số: trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, tất cả các khoản tiền gửi Western Union sẽ tham gia chương trình số phút thưởng. The best choice of 15 program, each the best iPhone phone (Apple iPhone 7) – 32GB values ​​of 18.000.000VNĐ (Mười tám triệu đồng).
4. Xác định quyền thưởng và thông báo nhận thưởng:
– The program will be assigned the number of the beginning to finalizing time.
Sau khi có kết quả, Agribank sẽ công bố giải thưởng công khai tại tất cả các giao dịch trên toàn quốc, trên trang web  www.agribank.com.vn  và thông báo cho người thưởng theo thông tin Archive on Agribank system data.
– Agribank sẽ trao giải thưởng cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày liên hệ với khách hàng tại trụ sở chi nhánh có giải thưởng khách hàng.
– Khách hàng cần phải xuất trình đủ giấy tờ theo quy định của Agribank khi nhận thưởng.
– Agribank có thời gian dự kiến ​​thưởng cho khách hàng đủ điều kiện nhận được 30 ngày kể từ ngày khuyến mại.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Kiều hối và Thanh toán Agribank, điện thoại: 024.37620158;024.37620235 / 236 hoặc trực tiếp tới chương trình chi nhánh và dịch vụ Agribank trên toàn quốc.Agribank chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân Hàng trong suốt thời gian qua.