Trải nghiệm ngay tính năng “Tiền gửi trực tuyến” siêu tiện lợi trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Mới đây, ngân hàng Agribank chính thức giới thiệu tính năng “Tiền gửi trực tuyến” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc quản lý chi tiêu, tiết kiệm cá nhân.

Agribank đã triển khai tính năng Tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng chủ động gửi tiền tiết kiệm, quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mà không cần ra quầy giao dịch.

Thao tác đơn giản, dễ thực hiện trên giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính năng Tiền gửi trực tuyến đang là “giải pháp” tiết kiệm thông minh cho các khách hàng. Chỉ từ 1.000.000 VND là khách hàng có thể mở tài khoản gửi tiền trực tuyến theo nhiều mức kỳ hạn từ 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, đến 60 tháng với nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, được tính dự tính khi khách hàng có ý định lựa chọn các mức kỳ hạn. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mức thời gian phù hợp với dự định của mình để đem về lợi nhuận tốt nhất.

Khách hàng có thể gửi tiền trực tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Với thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền gửi trực tuyến ngay tại nhà và trong bất cứ khoảng thời gian nào, chỉ cần có điện thoại thông minh.

Các bước Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến đơn giản với Agribank E-Mobile Banking.

Các bước để thực hiện gửi tiền trực tuyến hết sức đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn “Tiền gửi trực tuyến”

Bước 2: Chọn “Mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến”

Bước 3: Nhập các thông tin về kỳ hạn, số tiền gửi, hình thức nhận lãi

Bước 4: Xác nhận lại thông tin và xác thực giao dịch để hoàn tất 

Có thể thấy tính năng mới Tiền gửi trực tuyến là xu hướng của thời đại và sẽ là một trong những tiện ích yêu thích của khách hàng khi sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nói riêng hay các dịch vụ của ngân hàng Agribank nói chung. 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây. Hoặc liên hệ Hotline: 1900 5588 18 để được tư vấn. 

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng đa tiện ích do ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Giáp thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển. Ứng dụng cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, trải nghiệm các tiện ích thanh toán và mua sắm mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với cụm tính năng tài chính cơ bản như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… và cụm tính năng tiện ích gia tăng phong phú như thanh toán QR PAY, đặt vé máy bay, đặt vé tàu, đặt phòng khách sạn, vé xem phim, mua sắm VnShop… và hàng ngàn tiện ích hấp dẫn khác.