Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước “đơn giản” ngay trên Agribank E-Mobile Banking

Chỉ vài bước đơn giản, Agribank E-Mobile Banking sẽ giúp bạn thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, nước, cước viễn thông, cước truyền hình…tiện lợi, nhanh chóng, an toàn.

Với mong muốn mang tới cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi, gần gũi và an toàn, Agribank E- Mobile Banking đã tích hợp nhiều tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu cá nhân hàng ngày.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tích hợp nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu cá nhân.

Thay vì đến tận quầy giao dịch để thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng ngày như tiền điện, tiền nước, phí dịch vụ, cước viễn thông, cước truyền hình… khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại, chọn tính năng thanh toán hóa đơn, lựa chọn các loại hóa đơn điện, nước, cáp truyền hình, hay phí dịch vụ… nhập thông tin là có thể thanh toán hóa đơn trong tích tắc. Mọi giao dịch thanh toán hóa đơn đều được lưu lại, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hàng tháng.

Không chỉ vậy, Agribank E-Mobile Banking còn có chế độ đặt lịch nhắc nhở thanh toán hóa đơn định kỳ hàng tháng giúp khách hàng.

Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể yên tâm thanh toán các loại hóa đơn mà không lo tiếp xúc, hạn chế lây lan bệnh dịch covid, bảo vệ sức khỏe của bản thân và chính những người xung quanh.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn mục “Hóa đơn tiền điện”

Bước 3: Nhập thông tin khu vực, mã khách hàng

Bước 4: Xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền nước trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn mục “Hóa đơn tiền nước”

Bước 3: Nhập thông tin khu vực, mã khách hàng

Bước 4: Xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Khách hàng có thể tải hoặc cập nhật ứng dụng tại App Store và Google Play phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay tính năng Thanh toán hóa đơn tiện lợi và an toàn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 57 57 20 hoặc 1900 5588 18 để được hỗ trợ nhanh nhất.