Những tiện ích tài chính đắc lực đẩy lùi Covid-19 trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Trong thời diễn biến ngày một phức tạp của đại dịch COVID-19, người dùng chuộng giao dịch trên Agribank E-Mobile Banking bởi sự tiện lợi và an toàn.

Vượt ra khỏi ứng dụng tài chính đơn thuần, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán QR Pay… không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng mà còn trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ giao dịch an toàn trong mùa dịch.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên Agribank E-Mobile Banking.

Chuyển tiền nhanh chóng và an toàn

Nếu như hình thức chuyển khoản truyền thống khiến người dùng tốn nhiều thời gian do thủ tục phức tạp thì trên Agribank E-Mobile Banking người dùng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi với thao tác đơn giản và tốc độ tức thì. Ứng dụng cũng cho phép người dùng linh động hơn khi có thể thực hiện chuyển khoản nội bộ qua tài khoản, số điện thoại, qua thẻ hay chuyển khoản liên ngân hàng.

Nạp tiền điện thoại dễ dàng

Với tiện ích Nạp tiền điện thoại, người dùng sẽ không còn lo lắng khi điện thoại hết tiền, quên mang theo tiền mặt hay mất thời gian để tới đại lý rồi phải thực hiện thêm khâu cào thẻ.

Khách hàng có thể nạp thẻ điện thoại từ các mệnh giá nhỏ như 30.000 đồng đến số tiền lớn như 500.000 đồng và nạp thẳng vào số điện thoại của chủ tài khoản hoặc số điện thoại khác mà khách hàng muốn nạp.

Thanh toán hóa đơn cho mình, cho người thân

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, ngoài các dịch vụ truyền thống điện, nước các hộ gia đình thường phát sinh các dịch vụ như truyền hình cáp, internet… Tuy nhiên, không phải ai cũng sắp xếp được thời gian tới quầy giao dịch thanh toán đúng hạn nên tình trạng chậm chễ trong các đợt thanh toán hóa đơn là điều không hiếm gặp.

Giờ đây, tiện ích Thanh toán hóa đơn điện, nước, cước viễn thông, cáp truyền hình hay nộp tiền học phí… cho phép thanh toán trong tích tắc ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Thanh toán QR Pay sành điệu và nhiều ưu đãi

Tiền mặt có thể là một nguồn lây nhiễm virus corona chủng mới. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đã khuyến cáo mọi người hãy rửa tay thật sạch sau khi có tiếp xúc với tiền mặt trong khi tiến hành giao dịch vì 2019-nCoV có khả năng tồn tại trong một số ngày trên các bề mặt như tiền mặt. Vì vậy tiện ích QR Pay trên ứng dụng sẽ là một hình thức hữu dụng cho khách hàng khi đi mua sắm.

Hiện nay, khách hàng có thể quét mã VNPAY-QR trên hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán. Hình thức này giúp người dùng không phải mang theo nhiều tiền mặt, hạn chế các rủi ro, đặc biệt nhận được nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Tải ngay ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên các chợ ứng dụng App store hoặc Google Play.