Mua sắm trực tuyến giảm ngay 10% trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking!

Từ ngày 15/07/2020 đến hết ngày 31/07/2020, giảm 10% toàn bộ khi mua sắm các sản phẩm qua tính năng mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua sắm các sản phẩm, thông qua tính năng Mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhập mã “AGRIBANK07” để nhận được khuyến mại giảm giá 10% (tối đa 1.000.000 đồng) đối với giao dịch thành công.

Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc với tất cả các khách hàng cá nhân. Với tiện ích Mua sắm trực tuyến VnShop, khách hàng có thể lựa chọn cho mình hàng trăm sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng từ mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, đồ điện gia dụng, điện tử điện lạnh, thực phẩm…. với nhiều ưu đãi về giá.

Tính năng mua sắm trực tuyến VnShop được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng vì có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, thao tác thực hiện hết sức đơn giản, an toàn, bảo mật giúp khách hàng yên tâm khi đặt hàng và thanh toán trên Agribank E-Mobile Banking.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến trên VnShop qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn “Mua sắm trực tuyến VnShop”

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Bước 3: Nhập mã “AGRIBANK07” vào ô mã giảm giá

Bước 4: Nhập thông tin, xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Lưu ý:

Riêng với sản phẩm TV, máy giặt, tủ lạnh và sản phẩm VinMart chỉ áp dụng cho khách hàng nhận hàng tại thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thức mắc vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 5555 77

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây!