Khuyến mại chào thu, giảm ngay 10% khi đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm ngay 10% chi phí đặt phòng.

Bạn chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày hoặc có kế hoạch cho một chuyến vi vu trong vài hôm. Nhưng!!! Bạn bạn vẫn chưa đặt được phòng khách sạn! Bạn vẫn băn khoăn vì chưa tìm được phòng phù hợp, vị trí thuận lợi, chất lượng và giá cả hợp lý…

Agribank E-Mobile Banking sẽ giải quyết giúp bạn ngay tức khắc với tính năng Đặt phòng khách sạn dù bạn ở bất cứ đâu. Nếu ở Hà Nội, muốn nghỉ tại Đà Nẵng, hay TP. Hồ Chí Minh… hết sức đơn giản, chỉ cần đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng Đặt phòng khách sạn, và làm theo hướng dẫn với vài bước đơn giản, bạn sẽ có cho mình hàng trăm gợi ý để chọn lựa phòng phù hợp nhất theo giá cả và chất lượng.

Đặc biệt, từ ngày 27/08/2020 đến hết ngày 24/09/2020, khách hàng được giảm giá ngay 10% khi Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Với tính năng Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình phòng khách sạn phù hợp dù ở khoảng cách xa, tiết kiệm thời gian, thủ tục nhanh gọn, thanh toán an toàn, tiện lợi.

Để Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn “Đặt phòng khách sạn”

Bước 2: Lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú

Bước 3: Chọn khách sạn, loại phòng

Bước 4: Nhập thông tin và hoàn tất thanh toán

Ngoài ra, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ thông minh cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Trải nghiệm ngay!

Lưu ý: Giá hiển thị trên ứng dụng là giá đã giảm 10%. Không áp dụng cho đặt phòng trong ngày.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.