Khám phá Việt Nam, đặt ngay vé máy bay “siêu rẻ” trên Agribank E-Mobile Banking!

Với các mức vé siêu rẻ, bạn có thể “Xách balo lên lên và đi” khám phá mọi vùng miền trên đất nước với tiện ích đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking.

Vào thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh trong nước đã được kiểm soát, giãn cách xã hội được dỡ bỏ, các hãng hàng không chào đón việc mở lại đường bay nội địa bằng chương trình khuyến mại giảm giá vé cho khách hàng khi đặt vé tại các chặng bay trong nước.

Đặt vé máy bay tiện lợi ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Với các mức vé ưu đãi siêu rẻ đến từ nhiều hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways hành khách đã có thể tìm ngay cho mình một hành trình phù hợp cho mình, bạn bè và người thân.

Để chuẩn bị cho hành trình khám phá những vùng đất xinh đẹp, ngoài những kiến thức về văn hóa, con người thì việc đầu tiên cần làm để “dịch chuyển” là đặt cho mình một tấm vé máy bay xinh xắn. Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ giúp bạn chủ động đặt vé máy bay mà không cần qua trung gian hoặc di chuyển đến phòng vé.

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng “Đặt vé máy bay”, lựa chọn đặt vé máy bay nội địa hoặc quốc tế, lựa chọn khởi hành, điểm đến, ngày đi – ngày về, và điền các thông tin số lượng hành khách. Ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị các chuyến bay với các hãng hàng không, thời gian và mức vé cạnh tranh, hành khách tự lựa chọn vé máy bay của mình, điền các thông tin, xác nhận và thanh toán ngay trên ứng dụng để hoàn tất.

Các bước đặt vé máy bay trên Agribank E-Mobile Banking

Hướng dẫn thao tác đặt vé đơn giản trên Agribank E-Mobile Banking:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé máy bay.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm).

Bước 3: Nhập thông tin hành khách bay

Bước 4: Thanh toán và xác thực giao dịch. Quá trình đặt vé hoàn tất. Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Bên cạnh tính năng đặt vé máy bay thì khách hàng có thể làm thủ tục trực tuyến (tự chọn chỗ ngồi và nhận vé máy bay) chủ động qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Thao tác đơn giản, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian không cần ra sân bay sớm trước 2h.

Với Agribank, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt vé máy bay trực tuyến trên ứng dụng của ngân hàng. Nếu cần bất kỳ thông tin gì về vé hoặc các thủ tục, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài trực 24/7: 1900 5555 20 hoặc 1900 5588 18 để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.