Khai mạc mùa giải mới, tận hưởng “ưu đãi kép” khi thanh toán K+ cùng Agribank E-Mobile Banking

Tháng 9 này, Ngoại hạng Anh khai mạc mùa giải mới, nhanh tay ra hạn K+ ngay hôm nay để không bỏ lỡ những trận bóng hấp dẫn!

Từ ngày 10/09/2020 đến hết ngày 12/10/2020, khách hàng thanh toán gia hạn các gói truyền hình K+ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá.

Chỉ từ 15.000 VND, khách hàng có thể thỏa sức xem các kênh truyền hình, các bộ phim bom tấn … với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận ưu đãi kép khi mua gói Thể Thao với giá ưu đãi chỉ 119.000 VND, đồng thời được nâng cấp miễn phí lên gói Trọn Vẹn trị giá 199.000 VND, thoải mái xem các trận đấu giải Ngoại Hạng Anh độc quyền trên K+.

Đặc biệt, truyền hình K+ với các gói thuê bao mới như Khám Phá, Gắn Kết, VOD, Thể Thao, Trọn Vẹn… giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Với các bước thanh toán đơn giản, dễ dàng, an toàn, khách hàng có thể gia hạn gói cước K+ mọi lúc mọi nơi. Thỏa sức xem cuộc đối đầu nảy lửa giữa các đội bóng League, hàng trăm bộ phim bom tấn và các kênh truyền hình phim truyện, khám phá hấp dẫn tại nhà.

Hướng dẫn thanh toán K+ trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Thanh toán hóa đơn. Chọn Cước truyền hình.

Bước 2: Chọn nhà cung cấp K+, nhập mã thẻ đầu thu.

Bước 3: Chọn các gói cước và thời gian ra hạn.

Bước 4: Xác thực giao dịch và thực hiện thanh toán.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900 1592 – 1900 5588 18 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thể lệ chi tiết xem tại đây!