Giảm tới 50k khi đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Với hệ sinh thái tiện đa tiện ích, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hàng ngày như thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay… và đặc biệt tiện ích Đặt vé xem phim đã và đang được hàng ngàn khách hàng ưu ái sử dụng.

Với tính năng đặt vé xem phim người dùng chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình ứng dụng chọn tính năng Mua vé xem phim, chọn rạp, phim và suất chiếu bạn muốn xem, sau đó xác thực giao dịch trong vài giây, quá trình đặt vé thành công. Vé điện tử được gửi trực tiếp đến điện thoại của khách hàng.

Không cần phải chen lấn, xếp hàng mà vẫn chọn được chỗ ngồi đẹp. Khách hàng có thể đặt vé xem phim của tất cả các cụm rạp lớn như BHD, Galaxy, Trung tâm chiếu phim Quốc gia và nhiều rạp khác trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong dịp 20/10 này, từ ngày 20/10 – 25/10/2020, khi đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng sẽ nhận ưu đãi lớn: Tặng ngay 50.000đ cho mỗi giao dịch đặt vé xem phim có giá trị từ 100.000đ trở lên, cụ thể như sau:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng 01 (một) lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình
  • Giải thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng đặt vé trong 15 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình

Nhanh tay đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để tận hưởng một ngày Phụ nữ Việt Nam đầy ý nghĩa bạn nhé!