Giảm tới 300 nghìn đồng khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp cho quá trình mua vé của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định đặt vé Vietnam Airlines đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại “Thu vàng vẫy gọi” để nhận ưu đãi lên tới 300 nghìn đồng.

Theo đó từ ngày 30/9/2020 đến hết ngày 30/10/2020 khách hàng đặt vé Vietnam Airlines trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Thu vàng vẫy gọi” để nhận ưu đãi với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, chương trình giảm giá trực tiếp cho các khách hàng đặt vé máy bay của Vietnam Airlines trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trong khung thời gian từ 09:00:00 đến 23:59:59, mỗi thứ 4,5,6 hàng tuần. Trong quá trình thanh toán khách hàng nhập mã khuyến mại VNPAY10 để được giảm giá 10%, tối đa 300 nghìn đồng cho đơn hàng có giá trị vé từ 1,500,000đ trở lên. Số lượng mã áp dụng là 60 mã mỗi ngày.

Hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mang đến sự tiện lợi, an toàn giúp hành khách có nhiều thời gian cân nhắc lựa chọn chuyến bay tối ưu nhất về giá cả lẫn thời gian. Đặc biệt, thông tin tổng hợp về hành trình, mức giá của hơn 30 hãng hàng không được hiển thị thời gian thực, giúp người dùng không cần truy cập nhiều trang web riêng lẻ.

Theo chị Lan Anh (32 tuổi – Hà Nội) một người thường xuyên đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng chia sẻ: “Sau một thời gian dài hạn chế đi lại, gia đình tôi bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch ở Đà Lạt. Đặt vé trên ứng dụng ngân hàng vẫn là lựa chọn ưu tiên bởi sự đơn giản, nhanh chóng. Biết đến chương trình ưu đãi lên đến 300 nghìn đồng khi đặt vé cả nhà tôi rất hào hứng, nhất định tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn bè, người thân cùng trải nghiệm”.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng Đặt vé máy bay.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay và hãng hàng không Vietnam Airlines.

Bước 3: Nhập mã giảm giá, thanh toán và xác thực giao dịch.

Quá trình đặt vé hoàn tất. Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Thể lệ chi tiết của chương trình “Thu vàng vẫy gọi” tại đây: vemaybay.vnpay.vn