Giảm ngay 15% cho khách hàng Agribank khi mua sắm tại website www.yes24.vn

Từ ngày 11/09/2017 đến ngày 23/10/2017, VNPAY phối hợp với Yes24 triển khai chương trình “Mua sắm tiết kiệm, giảm ngay 15%” đến các khách hàng Agribank. Theo đó, khách hàng là chủ thẻ ngân hàng Agribank mua sắm trên webite: https://www.yes24.vn/ và chọn thanh toán qua Cổng thanh toán VNPAY sẽ được giảm ngay 15%/tổng giá trị đơn hàng (số tiền được giảm tối đa không quá 50.000 VND).

anh

Yes24.vn là một trong những trang mua sắm trực tuyến tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và mua hàng trực tuyến những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu trong các danh mục Thời trang nam nữ, Nội y – Homewear, Mỹ phẩm, Giày Túi, Phụ kiện Đồng hồ, Mẹ & Bé, Đồ Gia Dụng, Thể Thao, Điện máy, Điện thoại, Tablet & Tin học, Thiết bị số…

Đặc biệt, là công ty 100% vốn từ Hàn Quốc, Yes24 có nhiều sản phẩm thời trang xuất xứ từ “xứ sở kim chi” để bạn có thể ăn vận theo phong cách sành điệu, trẻ trung của các sao Hàn.
Khi mua hàng online tại Yes24, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá cả.

Nếu mua hàng trực tuyến một sản phẩm bất kỳ, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức đơn giản khác nhau qua Cổng VNPAY: thanh toán qua thẻ Ngân hàng/ thẻ Visa/ Master Card hay đơn giản hơn là quét mã VNPAYQR và thanh toán ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của Agribank. Việc mua sắm và thanh toán sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Chi tiết chương trình xem tại đây

Website: www.vnpayment.vn/ www.yes24.vn

Hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng Agribank tại đây