Dùng Agribank E-Mobile Banking quét VNPAYQR, giảm tới 400.000đ khi mua sắm trên AeonEshop

Từ nay tới ngày 15/06/2018, các khách hàng mua sắm trên trang thương mại điện tử AeonEshop (https://aeoneshop.com) và thanh toán qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng. Giá trị giảm giá tối đa lên tới 400.000đ/ giao dịch*.

AeonEshop là trang thương mại điện tử của tập đoàn bán lẻ AEON, cung cấp cho khách hàng đa dạng các chủng loại hàng hóa, trong đó tập trung là các sản phẩm chất lượng cao tới từ Nhật Bản.

VBA-poster

Khách hàng có thể sử dụng hình thức quét mã QR (QR Pay) có sẵn trong ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thanh toán nhanh trên AeonEshop và nhiều website thương mại điện tử uy tín khác như Yes24, Shoptretho, DeliveryNow,…

Chi tiết các bước thanh toán:

Bước 1: Truy cập https://aeoneshop.com  để chọn sản phẩm yêu thích

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán qua VNPAYQR, chọn Agribank

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn QR Pay & quét mã VNPAYQR của đơn hàng.

Bước 4: Xác thực giao dịch (bằng OTP, mật khẩu, vân tay). Giao dịch hoàn tất chỉ trong vài giây.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 10.000 website và nhà hàng, địa điểm mua sắm, rạp chiếu phim, xe taxi, xe khách… chấp nhận hình thức thanh toán bằng VNPAYQR. Thay vì phải nhập thông tin thẻ hay thông tin tài khoản như các phương thức thanh toán truyền thống, khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng QR Pay và quét mã VNPAYQR là giao dịch thanh toán sẽ được thực hiện chỉ trong vài giây mà vẫn đảm bảo tính an toàn nhờ 2 lớp bảo mật.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng một cách đơn giản mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé xem phim, mua sắm,… một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch. Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại App Store hoặc Google Play

*Khách hàng được hưởng tối đa 1 lần khuyến mại/ngày. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết ngân sách khuyến mãi.