Đón BÃO quà tặng khi quét VNPAYQR trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Từ ngày 15/04 đến hết ngày 15/06/2018, các khách hàng thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được hoàn tiền 30.000đ cho các dịch vụ taxi, xe khách và 100.000đ cho các dịch vụ ăn uống, thời trang; đồng thời có cơ hội trúng 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người và 10 voucher vé máy bay. Chương trình áp dụng với hóa đơn thanh toán tại các cửa hàng KingBBQ, ThaiExpress, KhaoLao, Hotpot Story, Sushi Kei, HOTTO, My Way, Hải sản Biển Đông, Canifa, GenViet, Eva De Eva, Elise, M.Y.M, Adam Store, Phan Nguyễn, Couple TX và taxi Thành Công, taxi Nội Bài, taxi ABC, taxi VinaSao, xe khách Bình An cùng nhiều nhãn hàng khác.

bank1920x108_AGRI

Sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để nhận nhiều quà tặng có giá trị

Cụ thể, với các giao dịch taxi, xe khách có giá trị 60.000đ trở lên, khách hàng sẽ được hoàn tiền trực tiếp 30.000đ vào tài khoản thanh toán. Với các giao dịch ăn uống và thời trang trên 500.000đ, khách hàng sẽ được hoàn 100.000đ. Song song đó, mỗi giao dịch thành công sẽ nhận ngay 1 mã dự thưởng với cơ hội trúng 1 giải Nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 50.000.000đ. Ngoài ra, 10 khách hàng có doanh số thanh toán thành công cao nhất thông qua QR Pay trong thời gian khuyến mại sẽ nhận ngay giải thưởng là voucher vé máy bay trị giá 5.000.000đ.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng giúp khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng một cách đơn giản mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay… một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Đặc biệt, tính năng QR Pay của Agribank E-Mobile Banking giúp khách hàng thanh toán tại các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang hoặc xe taxi, xe khách… chỉ trong vài giây bằng thao tác dùng ứng dụng quét mã VNPAYQR.

*Mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 5 lần khuyến mại cho dịch vụ ăn uống, thời trang và 10 lần khuyến mại cho dịch vụ taxi.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://khuyenmai.vnpayqr.vn/

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại AppStore hoặc Google Play.