“Đi chợ VinMart Online” ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Giờ đây, các khách hàng của Agribank có thể mua sắm những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày như thịt, rau xanh hay củ quả tươi… ở gian hàng VinMart Online ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19, thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng trong câu chuyện mua sắm mùa dịch. Mới đây, Agribank đã cho ra mắt gian hàng VinMart Online bổ sung vào tiện ích Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Khách hàng có thể mua sắm thực phẩm tươi trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

VinMart Online trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cung cấp các mặt hàng thiết yếu hàng ngày như các loại thịt, rau xanh, củ quả tươi, trứng, sữa, gạo và thậm chí là khẩu trang và nước rửa tay… khách hàng có thể đăng nhập và lựa chọn các sản phẩm ngay trên ứng dụng mà không cần phải đến tận siêu thị hay chợ truyền thống để mua sắm giảm nguy cơ lây nhiễm

Đây thực sự được xem là một giải pháp tối ưu vừa đảm bảo an toàn, vừa giải quyết vấn đề thời gian lại vô cùng tiện lợi và nhanh chóng vì thanh toán ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Để có thể đặt hàng VinMart Online khách hàng có thể làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 2: Chọn Mua sắm trực tuyến

Bước 3: Chọn VinMart Online. Lựa chọn các sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm và xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn sử dụng đặt hàng VinMart Online trên Agribank E-Mobile Banking.

Chỉ với 4 bước đặt hàng nhanh gọn, khách hàng có thể thoải mái an tâm dành thời gian cho những công việc khác. Sản phẩm sẽ được giao nhanh chỉ trong 2-3h đồng hồ. Nếu đơn hàng đặt sau 17h00 thì sẽ được giao tới vào sáng ngày hôm sau. Với những đơn hàng có giá trị trên 500.000 VND, khách hàng cũng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Toàn bộ quy trình sản xuất đến đóng gói, vận chuyển đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo vận chuyển lạnh nên các sản phẩm tới tay khách hàng luôn tươi mới và giữ được dinh dưỡng.

Hiện tại, với năng lực cung ứng lên đến vài chục nghìn đơn hàng/ngày, các sản phẩm của VinMart Online trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang được triển khai ở nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến, trong thời gian sắp tới, dịch vụ sẽ được triển khai mở rộng ở các tỉnh khác trên cả nước.

Khách hàng có thể cập nhật ứng dụng tại App StoreGoogle Play bản mới nhất để trải nghiệm “VinMart Online” trên Agribank E-Mobile Banking tiện lợi và an toàn.