Cuồng nhiệt cùng bóng đá, thỏa sức gia hạn truyền hình K+ chỉ từ 75K

Thanh toán gia hạn cước truyền hình K+ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên tới 140.000 VND, thỏa sức cháy lửa cùng trái bóng tròn trong mùa hè này.

Những trận bóng hấp dẫn, những cuộc tranh cầu nảy lửa giữa các đội bóng hàng đầu tranh cúp Ngoại hạng Anh sẽ được truyền hình trực tiếp trên K+, mang đến những giây phút tuyệt vời cho người xem.

Từ ngày 15/06 đến hết ngày 05/07/2020, khách hàng gia hạn K+ trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ từ 75.000 VND, khách hàng đã có thể xem thỏa thích các chương trình phát sóng trên kênh truyền hình số vệ tinh K+ như các trận đấu giải bóng đá Ngoại hạng Anh, các bộ phim chiếu rạp, phim truyền hình hay và hàng ngàn chương trình hấp dẫn…

Theo đó, khi khách hàng gia hạn các gói Premium+, TV box, MyK+ Now sẽ được nhận chương trình khuyến mại sau:

Đơn vị tính: VND (Đã bao gồm thuế GTGT)

Với các bước thanh toán đơn giản, dễ dàng, an toàn, khách hàng có thể gia hạn gói cước K+ mọi lúc mọi nơi. Thỏa sức xem những trận bóng siêu hấp dẫn suốt mùa hè và những bộ phim bom tấn tại nhà.

Các bước Thanh toán K+ trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn thanh toán Hóa đơn. Chọn Cước truyền hình.

Bước 2: Chọn nhà cung cấp K+, nhập mã thẻ đầu thu.

Bước 3: Chọn gói Gia hạn 1, 2, 3, 6, hoặc 12 tháng.

Bước 4: Xác thực giao dịch và thực hiện thanh toán.

Thông tin chi tiết xem tại đây . Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài trực 1900 1592 để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.