Chỉ mất vài phút đặt ngay vé máy bay, vé tàu, xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Đúng như tên gọi, ứng dụng đa tiện ích – Agribank E-Mobile Banking bên cạnh các giao dịch ngân hàng thuận tiện còn mang tới nhiều dịch vụ tiện lợi và đặc biệt là Cụm tính năng đặt vé máy bay, tàu, xe khiến nhiều khách hàng vô cùng hứng thú và hài lòng.

Dat ve 1 cham tren Agribank E-Mobile Banking

Với mong muốn đưa ứng dụng trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình Cụm tính năng đặt vé máy bay, tàu, xe ra đời giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc đặt các loại vé khi di chuyển.

Để đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng, khách hành lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Nhờ đó, khách hàng dễ dàng so sánh mức giá và lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp.

Đặc biệt, đầu tháng 7 vừa qua Agribank E-Mobile Banking tích hợp thêm tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ, chủ động chọn chỗ ngồi và theo dõi lịch trình của chuyến bay.

Cac buoc dat ve may bay tren Agribank E-Mobile Banking

Các bước đặt vé máy bay trên Agribank E-Mobile Banking.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

+ Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

+ Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay; Lựa chọn hành trình (thời gian, địa chỉ); Chọn “Tìm kiếm” chuyến bay, chọn chuyến bay phù hợp và các dịch vụ bổ sung (suất ăn, hành lý…) nếu có.

+ Bước 3: Nhập thông tin hành khách; Thanh toán & thực giao dịch bằng mật khẩu hoặc OTP (vân tay hoặc FaceID). Quá trình đặt vé hoàn tất.

Tương tự như đặt vé máy bay, đặt vé tàu, xe cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với tính năng đặt vé tàu, xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, hành khách chỉ cần mở ứng dụng, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách…ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng.

Là người miền Trung hiện đang sinh sống tại Hà Nội, chị Thu Giang (30 tuổi) vẫn thường xuyên đi tàu về thăm quê chia sẻ: “Trước đây mỗi lần về thăm quê tôi phải ra ga mua vé, hoặc lên website bán vé online đặt mua nhưng quy trình nhập thông tin và thanh toán rất phức tạp. Biết đến tính năng đặt vé online của Agribank E-Mobile Banking tôi dễ dàng mua vé tàu chỉ trong vài phút. Ngạc nhiên hơn là bây giờ trong mỗi chuyến công tác xa tôi cũng có thể đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng”.

Tiện ích này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt vé, không cần phải ra nhà ga, bến xe hay gọi điện tổng đài đặt vé như trước đây. Thao tác đặt vé nhanh chóng, các chuyến tàu, chuyến xe được sắp xếp hợp lý theo mức giá, thời gian hoặc theo hãng… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp.

Ưu điểm nổi bật của Cụm tính năng đặt vé máy bay, tàu, xe là dễ dàng, nhanh gọn, quy trình thanh toán được đơn giản hóa ngay trên ứng dụng vì phí mua vé sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng Agribank của khách hàng.

Hướng dẫn đặt vé tàu, vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé tàu hoặc Đặt vé xe. Lựa chọn hành trình, điểm đi/đến (ga đi/đến), thời gian.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn các chuyến tàu, chuyến xe, chỗ ngồi phù hợp với tiêu chí. Nhập đầy đủ thông tin hành khách.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác thực giao dịch bằng mật khẩu, vân tay hoặc mã OTP.